Thế nào là một bài luận văn được đánh giá cao?

Một bài luận văn khoa học được đánh giá cao và mang tính thuyết phục đối với thầy cô  và bạn bè để bạn có thể khẳng định mình và vượt qua được nỗi lo về việc bảo vệ luận văn tốt nghiệp luôn là ưu tiên của các học viên khi sắp “về đích”. Trong các luận văn từ cử nhân cho đến thạc sĩ và tiến sĩ việc nghiên cứu bằng phương pháp phân tích định lượng thì phải thường xuyên sử dụng phần mềm SPSS để phân tích, kiểm định và tìm ra xu hướng đề tài mình nghiên cứu. Các bài luận sử dụng SPSS để phân tích luôn được đánh giá cao hơn so với những bài chỉ phân tích định tính.

Sau khi học xong kỳ học cuối, các sinh viên trường sẽ được làm đồ án tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học thực hiện vào học kỳ cuối để tốt nghiệp ra trường. Thông thường thì Đồ án tốt nghiệp sẽ chiếm một tỷ lệ tín chỉ hoặc hệ số nhân rất cao, ảnh hưởng khá lớn đến kết quả ra trường của sinh viên. Vì vậy, đồ án tốt nghiệp vô cùng quan trọng với sinh viên, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp vẫn chưa hiểu nên chuẩn bị những gì và cần phải làm thế nào mặc dù giáo viên hướng dẫn đã hướng dẫn đầy đủ. Để giúp sinh viên dễ dàng hình dung hơn, Luận Văn 668 xin đưa ra quy trình những điều quan trọng để làm một luận văn tốt nghiệp chuẩn và đạt điểm cao.

Trong quá trình làm luận văn, việc phân tích và chạy các mô hình hồi quy chiếm khá nhiều thời gian và công sức của các bạn. Và chắc chắn rằng không phải bạn nào cũng biết viết, tìm số liệu và chạy các mô hình hồi quy. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm luận văn và sử dụng SPSS để phân tích số liêu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng mô hình nghiên cứu, xử lý số liệu, phân tích số liệu sao cho bài của bạn thuyết phục nhất. Chúng tôi nhận giúp đỡ bạn từ việc xây dựng bảng hỏi, tổng hợp số liệu từ điều tra và phân tích SPSS. Các thành viên trong nhóm chúng tôi đều được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý số liệu và có khả năng phân tích SPSS rất tốt.

dịch vụ viết thuê, làm thuê báo cáo và phân tích định lượng bằng eviews hay spss - Luận Văn 668

Chúng tôi nhận hỗ trợ, hướng dẫn chuyên sâu các loại nghiên cứu định lượng như sau:

 • Nhận phân tích, xử lý các loại dữ liệu bằng phần mềm SPSS, EVIEW, STATA, EXEL.
 • Xử lý các mô hình VAR, VECM, ARIMA,
 • Phân tích EFA, PCA …
 • Nhận phân tích các loại mô hình nghiên cứu cho các loại đề tài về kinh tế, xã hội, tài chính, thống kê, hành vi, các loại điều tra nghiên cứu khác

Các dạng nội dung hay phân tích cho một luận văn tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ :

 • Thực hiện thống kê mô tả mẫu của nghiên cứu
 • Đánh giá thang đo trong mô hình nghiên cứu bằng hệ số tin cậy CronbachAlpha.
 • Đánh giá thang đo trong mô hình nghiên cứu bằng phân tích nhân tố khám phá EFA.
 • Kiểm định sự tương quan giữa các nhân tố
 • Kiểm định mô hình nghiên cứu bằng Hồi quy tuyến tính.
 • Kiểm định trung bình tổng thể (T-Test).
 • Phân tích phương sai (ANOVA).
 • Kiểm định Chi Square
 • Kiểm định phi tham số (Sign Test; Wilcoxon Signed-Rank Test;Kruskal-Wallis; Chi bình phương; Kolmogorov-Smirnov).

Dịch vụ viết thuê luận văn của nhóm Luận Văn 668, nơi chuyên nhận viết thuê luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp, phân tích định lượng và chạy các mô hình hồi quy.

Quy trình tiến hàng viết thuê báo cáo và phân tích định lượng của nhóm Luận Văn 668 như sau:

1.Chọn lựa đề tài làm đồ án tốt nghiệp

Đây là bước quan trọng nhất, nó ảnh hưởng tới hầu như toàn bộ công việc làm của bạn sau này, theo nhóm Luận Văn Hay của chúng tôi, bạn nên chọn đề tài mà bạn tự tin làm được và hiểu về nó thay vì chọn những đề tài mà nhiều người chọn, tuy đề tài bạn chọn việc tìm kiếm thông tin để làm hoặc khi tìm số liệu chạy hồi quy sẽ khó hơn, nhưng bù lại bạn có được nhiều kinh nghiệm và cũng sẽ được hội đồng chấm thi đánh giá cao.

2. Lên kế hoạch cụ thể để làm đồ án tốt nghiệp

Nếu bạn không có kế hoạch, bạn sẽ không thể sắp xếp được thời gian để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình, đơn giản bởi vì khối lượng công việc quá lớn, bạn sẽ không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và việc này thì làm đến bao giờ là phải xong để còn chuyển sang việc khác, không quản lý được thời gian cũng đồng nghĩa với khả năng đến hạn mà không có bài nộp (chậm deadline). Vì vậy, hãy lên kế hoạch thật chi tiết những gì cần phải làm để có thể sắp xếp thời gian làm hợp lý, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Chú ý cách trình bày

Rất nhiều bạn khi làm khóa luận tốt nghiệp chỉ chăm chăm vào bản vẽ mà không để ý đến cách trình bày của mình, đây là sai sót dễ bị mất điểm và thời gian sửa chữa lại lâu. Hãy đọc kỹ quy tắc làm khóa luận tốt nghiệp mà giảng viên hướng dẫn đưa ra và thực hiện theo mẫu, bạn sẽ không phải lo lắng đồ án của mình bị mất điểm trong mắt hội đồng nữa.

Chuẩn bị cho lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngoài việc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, bạn cũng cần phải hiểu và thuộc lòng bài làm của mình để có thể trình bày và bảo vệ tự tin trước hội đồng chấm thi, tránh tình trạng không biết trả lời khi hội đồng hỏi.

Quy trình phân tích số liệu và chạy mô hình của chúng tôi

dịch vụ viết thuê, làm thuê báo cáo và phân tích định lượng - luận văn 668

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn có được khóa luận tốt nghiệp hoàn hảo và đạt điểm cao, nếu bạn có nhu cầu làm khóa luận tốt nghiệp hoặc viết báo cáo tốt nghiệp, hãy liên hệ với nhóm chúng tôi , đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn cần sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo phân tích định lượng cũng như bất kì dịch vụ luận văn nào khác.

Hotline: 0336.169.162

Email  : luanvanvn668@gmail.com

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

“Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”

LUẬN VĂN 668

Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin